อัลตราซาวด์ 4 มิติ

มีแม่ๆคนไหน ซาวด์ 4 มิติบ้างไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่กัน ถ้าน้องอยู่ท่าตามภาพที่โพส จะเห็นหน้าน้องไหมค่ะ 32 วีคค่ะ อยากเห็นหน้าลูก แต่หันตูดให้อย่างเดียวเลยค่ะ ?

อัลตราซาวด์ 4 มิติ
63 ตอบกลับ

ถ้าน้องอยู่ท่านี้ ไม่เห็นค่ะบ้านนี้ไปซาวด์น้องอยู่ท่านี้ตั้งแต่27weekไม่เห็นหน้าเลยค่ะจนตอนนี้32weekก็ไม่เห็นหน้าค่ะ