อัลตราซาวด์ 4 มิติ

มีแม่ๆคนไหน ซาวด์ 4 มิติบ้างไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่กัน ถ้าน้องอยู่ท่าตามภาพที่โพส จะเห็นหน้าน้องไหมค่ะ 32 วีคค่ะ อยากเห็นหน้าลูก แต่หันตูดให้อย่างเดียวเลยค่ะ ?

อัลตราซาวด์ 4 มิติ
63 ตอบกลับ

ว่าจะไปซาวด์เหมือนกันค่ะ ดูที่รักษ์นรีคลีนิคไว้ อยู่หลังเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 1,900 ค่ะ เห็นรีวิวหลายๆ คนบอกว่าดี 😊😊

5y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ 😊😊🙏🏽 ตอนนี้รอแฟนกลับมาจากงานที่ต่างจังหวัด ก็ว่าจะโทร.จองคิวเลยค่ะ เพราะที่ซาวด์ตอนฝากท้อง เจ้าตัวเล็กเอามือปิดหน้าตลอด 55555 อยากเห็นหน้าบ้าง แล้วก็จะได้ดูความสมบูรณ์ต่างๆ ด้วยค่ะ 😁

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ปกติต้องเสีย2500แต่น้องดิ้นตลอดอยู่ไม่นิ่งภาพออกมาไม่สวยหมอเลยไม่คิดค่าใช้จ่ายจ้า

บ้านนี้ ซาวด์รพ.เอกชน 3000ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด หมอจะซาวด์ ให้อายุครรภ์ 27-32ค่ะ ถ้าเกินเด็กตัวใหญ่จะไม่เห็นแล้วค่ะ

คือหมอให้ซาว 4ดี ซึ่งส่วนตัวคิดว่าไม่ต่างจากปกติเลยค่ะ 5555 หมอถ่ายหน้ามาให้แล้วก็ให้ซีดีมา เกือบ 4 พันค่ะ

บ้านนี้​ ซาวตอน30wน้องกลับหัวแล้วหน้าไปบังรก เลยไม่เห็น​ บวกกับภาวะระเกาะต่ำสรุป​ เห็นแค่ปากน้องค่ะ

บ้านนี้ซาว4มิติ4000คะ รพ.เอกชน. อยู่ท่าเดียวกัน เห็นครึ่งใบหน้าคะ ถ้าหันหน้าออก ก็เห็นชัดมากคะ

ซาวด์กี่ครั้งก็ไม่เห็นค่ะ หันหลังบ้าง ยกแขนขาบังบ้าง ล่าสุด เอามือปิดหน้าเลยจ้า เสียตังฟรีๆ

แม่อยู่ กทม.ป่าวคะ ถ้าอยู่ กทม.ไปรักษ์นรีคลีนิค อยู่แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ราคา 1900 หมอใจดี

บ้านนี้ซาว 4 รอบแล้วน้องเอามือปิดหน้าบ้างหันหลังให้บ้าง ไม่ได้เห็นหน้าชัดๆเลยจ้า😂

บ้านนี้จะไปวันเสาร์นี้ค่ะ หมอบอกอยู่ที่ 2,000 ฿. ค่ะ แต่ล่ะที่ราคาอาจจะต่างกันค่ะ