มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันจ้าา😍😍

78 ตอบกลับ

แม่ฝันว่าเราเอาพระพุทธรูปเข้าบ้านค่ะ ส่วนเราฝันเห็นสร้อยคอทองคำเส้นใหญ่มาก

ฝันว่าได้ลูกผู้ชายค่ะ รอบที่สองก็ฝันว่ากำลังให้นมลูกแล้วเป็นลูกผู้ชายค่ะ

พี่สาวฝันเห็นเด็กผู้ชายอยู่ข้างบ้าน ละทักก็ท้องพอดี ท้องแรก🥴 ซาวมาผู้ชายจ

ฝันว่ามีคนเอาอ่างดอกบัวเล็กๆมาให้ค่ะ ในฝันได้กลิ่นหอมมากและสวยมากค่ะ

ฝันถึงผู้ชายชื่อนทีฝันทุกวันเลย เเต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศของน้อง

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่ตุ้มหูทองค่ะ และก็เก็บพระเครื่องได้เยอะมาก

ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กมาให้จ้า​ หนูก้รับ​ เลยตั้งท้องเลย🤰💝

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยพระที่หายไปมาสวมให้คะ ตอนนี้38วีคแล้ว😂

บ้านนี้ฝัน ว่าได้ แหวน เงินจากพระราชินี ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ฝัน แต่พ่อเป็นคนฝันว่าซื้อแหวนทองใส่