มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันจ้าา😍😍

78 ตอบกลับ

ฝันว่าตรวจท้องแล้วขึ้น 2 ขีดค่ะ อีก 2 ลองตรวจละเจอเลย

ฝันว่ามีเด็กหลงทางมาแล้วก็มาขอเราอาศัยอยู่ด้วย

ฝันว่าเทวดาลอยลงมาเอาลูกแก้วมาให้ค่า😊

ฝันเห็นพญานาค แล้วก็ได้เลี้ยงเด็ก ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าวิ่งไล่จับเด็กผู้ชาย คลอดมาก็ได้ผู้ชาย

ฝันเห็นพระมาให้พรแต่ประจำเดือนยังไม่มา

ฝันว่าได้สร้อยคอทองจี้หัวใจสวยมากๆค่ะ

ฝันว่าเก็บเด็กมาเลี้ยงฝันบ่อยมากค่ะ

ฝันว่าแฟนเอาแหวนมาให้ค่ะ #แต่ได้ผช.น่ะ 😂😂😂😂

ฝันว่าได้เป็นนางงามจักรวาล ได้สวมมงกุฎค่ะ