มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนมกราคมต้นๆเดือนบ้างค่ะ คิดว่าจะคลอดก่อนไหมค่ะ😂

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนมกราคมต้นๆเดือนบ้างค่ะ คิดว่าจะคลอดก่อนไหมค่ะ

102 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคะ คิดว่าคลอดก่อนแน่ๆ เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด 10 วัน แต่ก็อยากให้คลอดวันที่ 1 เหมือนกัน วันดี

12mo ago

ใช่ค่ะ วันที่1 มกราวันนี้ แต่แม่ว่ามาก่อนแน่เลยค้ะ