มีแม่ๆคนไหน เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย บ้างค่ะ 29w แล้วค่ะ

มีแม่ๆคนไหน เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย บ้างค่ะ ตอนนี้ 29w แล้ว รู้สึกเหมือนร่างกายล้าๆ ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ มีวิธีแนะนำ ให้สดชื่นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากเลยค่ะ 😂😂😂 สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว