มีแม่ๆคนไหน29wแล้วท้องเล็กและยังไม่รู้น้ำหนักลูกบ้างไหมค่ะกังวลมากเลยคะกลัวลูกไม่ถึงเกณเพราะคุมอาหาร

3 ตอบกลับ

ฝากท้องที่ไหนคะ ปกติหมอจะซาวด์ดูน้ำหนักเรื่อยๆ หรือไม่หาที่ซาวด์ดูค่ะ ที่แม่คุมอาหารเพราะเรื่องเบาหวานด้วยมั้ย

1y ago

ฝากที่รพตำรวจค่ะแม่ใช่ค่ะแม่คุมอาหารเพราะเรื่องเบาหวานเดี๋ยวแม่ดูเดือนหน้าหมอนัดเขาจะซาวให้ไหมถ้าไม่ซาวแม่จะลองไปคลีนิคดูค่ะแม่

คุมอาหารเพราะเหตุอะไรคะแม่ ถ้าไม่ใช่โรคประจำตัว ควรกินให้มากพอและหลากหลายนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🙏🙏

หากกังวลไปซาวด์ดูที่คลินิกเพิ่มเลยค่ะ