แพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหน เพิงมาแพ้ท้อง ตอนอายุครรถ์ 3 เดือนบ้างค่ะ นี้ทั้งเบื่อข้าว เวียนหัว. จะอ้วก ทั้งวัน อยากนอน อย่างเดียว. ปกติตอน1-2 เดือนแรก ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมาก. เพิงมาแพ้ตอน3 เดือน มีแม่ๆ คนไหน เป็นบ้างค่ะ แล้วทำไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆจ๊ะะะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

5y ago

อุ่ส่าแอบดีใจ แล้ว ว่าตอนแรกไม่แพ้ท้อง ที่ไหนได้มาแพ้ ตอนอายุครร 3 เดือน ทรมานจิงๆ ค่ะ