ดัดและทำสีผม

มีแม่ๆคนไหน ดัดผมหรือทำสีผมตอนท้องบ้างไหมค่ะคือที่เราเข้าใจคือทำได้ แต่ต้องพ้นไตรมาสแรกไปก่อน ใช่ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ตัดผม ทำได้คะ แต่ย้อมสี ยืดผมและดัด อย่าทำเลยจะดีกว่าคะ สารเคมีเข้าหนังศีรษะ​เต็มๆ ถ้าหนัง​ศีรษะ​เป็นแผลขึ้นมาน้องจะได้รับสารเคมี​ไปด้วย ร้านทำผมส่วนใหญ​่ยังไม่ทำให้เลยคะ ถึงจะบอกว่าบางตัวใช้กับคนท้องได้แต่อย่าเสี่ยง​ดีกว่าคะ

เราทำอยู่คะ แต่เลือกร้านค่อนข้างโอเคหน่อย คือ ใช้สินค้ามีคุณภาพ กลิ่นไม่แรงคะ และตอนทำปิดจมูกคะ ไม่ให้หัวเป็นแผลคะ 20+2wคะ ไปซาวน์ละเอียดกับคุณหมอมาแล้วคะ ลูกปลอดภัยปกติ อวัยวะครบ 32 คะ

ทำได้ค่ะ....แต่เป็นสารเคมี ต่อให้เขาบอกว่าผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติก็เถอะ ก็มีสารเคมีอยู่ทั้งนั้น....ถ้าท้องอยู่แนะนำเลี่ยงสารเคมีทุกชนิดที่ไม่จำเป็นจะดีมากกว่าค่ะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ก้อทำ แค่เลือกร้านดีๆ คุณหมอก้ออนุญาตเลยกล้า. ลองดูลิงค์นี้ค่ะ https://pantip.com/topic/30637814

เราดัดผมและทำสีตอนไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ​ ตอนทำนั้นน่าจะท้องได้ประมาณ​ 3-4w ค่ะ​

ไช่ค่ะ ทำได้แต่ต้องพ้นช่วงไตรมาสแรกนี้ไปก่อน บ้านนี้ล่อผมสีรุ้งเลยค่ะ😂😂

ทำได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้สารเคมี และก็ระวังตอนอบไอน้ำค่ะ

ควรหยุดค่ะ สารเคมีเข้าสู่ระบบเลือดไปถึงลูกแน่นอน

ทำได้ค่ะหลังไตรมาสแรก แต่ระวังพวกสารเคมีด้วยนะคะ