กลับบ้านรอคลอด

ตอนท้องเราฝากที่คลีนิคจนครบตามที่หมอนัดไว้แต่เราจะไปคลอดต่างจังหวัดเราต้องเอาสมุดสีชมพูไปติดต่อกับทางรพ.ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

5y ago

มีประวัติที่รพ.หรือยังคะ ถ้ายังควรไปติดต่อไว้ก่อน บอกเค้าว่าเราจะมาคลอดที่นี่ เค้าจะส่งเราไปแผนกสูติให้พบหมอก่อนค่ะ