ดัดและทำสีผม

มีแม่ๆคนไหน ดัดผมหรือทำสีผมตอนท้องบ้างไหมค่ะคือที่เราเข้าใจคือทำได้ แต่ต้องพ้นไตรมาสแรกไปก่อน ใช่ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ฝากหน่อยค่ะ ตอนนี้30+3 สามารถยืดผมถาวรได้มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💙

เป็นไปได้เลี่ยงได้ก็เลี่ยงก็ดีกว่าคะ

ไม่ควรทำนะค่ะ เพราะเป็นสารเคมีค่ะ

ไม่ต้องทำหรอกค่ะ