แพ้ท้องตอน6เดือน

มีแม่ๆคนใหนแพ้ท้องตอน6-7เดือนมั้ยคะ 😵‍💫😵‍💫 ตอนเริ่มเป็นแล้วค่ะทรมานมาก🥲🥲

2 ตอบกลับ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ แต่ว่าแนะนำไปหลายท่านแล้วเวลาแพ้ ให้ดื่มน้ำขิง ช่วยได้ค่ะ เวลาตื่นเช้ามาทานบิสกิตนิดหน่อยรองท้องได้นะคะ

บ้านนี้เหมือนแพ้น้อยแต่แพ้นานป่านี้ยังไม่หายเลยค่ะ4เดือนแล้ว