กินอาหารเสริมก่อน6เดือน

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินซีลีแลคหรืออาหารเสริมก่อน6เดือนมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

สามารถเริ่มได้ค่ะแม่ แต่ควรเทสก่อนสักช้อน ว่าวันนี้แพ้ไหม ถ้าไม่แพ้วันรุ่งขึ้นก็ให้กินได้ค่ะ ประมาณ1-2 ช้อนโต๊ะไม่ควรเกินนั้นนะคะ ค่อยๆปรับไปค่ะ

ควรจะ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ลำไส้น้องยังไม่พร้อมทำงานหนักค่ะ และควรเป็นข้าวบด+ผัก จะดีกว่าค่ะ ซีรีแลกซ์ประโยชน์น้อย และทำให้น้องติดหวานค่ะ

บ้านนี้ให้ทานกล้วยบดตอน5เดือนครึ่งค่ะ วันละ2ช้อนพอครบ6เดือนถึงป้อนข้าวค่ะ

ให่น้องถึง6เดือนก่อนดีกว่าค่ะ กระเพาะน้องยังไม่ดีมาก

พี่ฝึกแบบน้ิยๆตั้งอต่สี่เดือนจ้าตอนนี้หกเดือนกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องก็4เดือนค่ะ

บ้านนี้ทานตอน5เดือนค่ะ ให้กินซีลีแลคค่ะ