ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนใหนก่อนคลอด ต้องไปตรวจโควิดก่อนไหมคะ บ้านนี้หมอให้ไปตรวจก่อนคลอดค่ะ กลัวเจ็บมาก แม่ๆคนใหนตรวจแล้วเล่าให้ฟังหน่อยคะ เป็นยังไงกันบ้าง 😊😊😊😊

1 ตอบกลับ

เราเป็นแอร์ฯ ค่ะ โดน swab test แยงจมูก แยงคอ จนชินเลยค่ะ สบายๆ ไม่ต้องเกร็งนะคะ ถ้าเกร็งจะเจ็บ

3y ago

5555 จะลองทำดูค่ะ ทำใจให้สบายๆๆ 🤣🤣🤣