ผ่าคลอด

มีใครเคยผ่าคลอดมั้ยคะ รู้สึกเจ็บมั้ยคะ #รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ กลัวเจ็บมาก ใกล้จะถึงวันนัดผ่าคลอดแล้ว...

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องศึกษาหาข้อมูลค่ะ..ถึงเวลาไปลุยเอาข้างหน้าค่ะ..ยิ่งรู้มาก ยิ่งกลัว คิดไปต่างๆนาๆ..ตอนพี่ผ่าคลอดลูกสาว ไม่ดูคลิปเลย มาดูตอนหลังตอนโรงเรียนเปิดให้ดูวันแม่..อย่าน่ากลัวค่ะ

ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ เจาะสายน้ำเกลือเจ็บสุด