เลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยมากเลยค่ะ

มีแม่ๆ พ่อๆคนไหน เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันไหมคะ อยากถามว่าเหนื่อยไหมคะ เราเหนื่อยมากค่ะ แต่ไม่ท้อนะคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ หากคุณแม่ท้อ การปรึกษาเพื่อนที่สนิท คนที่คุณไว้ใจ พ่อแม่ หรือ คนรอบข้างที่เชื่อใจได้ จะสามารถช่วยคุณในการเลี้ยงลูกคนเดียวได้อย่างดีได้เช่นกันนะคะ สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงลูกคนเดียว คุณพ่อคุณแม่สามารถอ่านเพิ่มได้ทีนี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/8-tips-for-single-parenting-on-your-own-030220

บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ ลูกคือกำลังใจของเราค่ะ