ท้อง 32 wk. สามารถกำจัดขนน้องสาวโดนใช้ครีมกำจัดขน Veet ที่ขายตามท้องตลอดได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

Veet กลิ่นแรงมากค่ะแม่ แถมมันออกไม่หมดด้วยค่ะ แม่ลองเป็นยี่ห้อcosmicดูนะคะ หรือไม่ก็โกนค่ะให้คุณพ่อช่วย

เรางดใช้ veet ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ (ก่อนตั้งครรภ์ใช้ปกติเลย) ตอนนี้ 32 3w ใช้คุณสามีช่วยโกนค่ะ

ตอนไปเกิดน้อง หมอโกนออกให้จนหมดค่ะ รึเขาเรียกอีกแบบคือการบวชน้องสาว ในหมู่พยาบาล

ไม่เเน่ใจค่ะเพราะกลิ่นเเรงอยู่น่ะ #ถึงเวลาคุณเเม่ไปคลอดหมอเขาก็กำจัดให่ค่ะ

เค้าไปนอนรพ.มาตอน34วีคคุณหมอใช้สบู่แล้วโกนให้ค่ะ เกลี้ยงมากค่ะแม่