ใช้Veet ได้มั้ย

พอดีอยากกำจัดขนออกค่ะ สามารถใช้veetสีชมพูได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

* จริงๆพวกนี้ไม่แนะนำให้ใช้นะคะ เว้นแต่เป็นผลิตภัณฑ์​ออร์แกนิคค่ะ.. Veetเราเคยใช้เมื่อนานมาแล้วก่อนท้อง รู้สึกว่าแรงมากๆ กัดผิว แสบเป็นแผล ขนาดทิ้งไว้ไม่นาน เลี่ยงดีกว่าคร้าบ

4y ago

ใช้ครีมขจัดขนยี่ห้อไหนได้บ้างคะ