ทำไมผู้ชายถึงชอบนอกใจตอนผู้หญิงท้อง

มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ ของเราลูกสามคนแล้วแต่แฟนก็ยังนอกใจ ทุกครั้ง บางทีเราอยากเดินออกจากชีวิตเขามากๆ เลยน่ะ แต่ด้วยที่ว่าเรากำลังท้องอยู่ เราทำอะไรไม่ได้เลย เราอยากระบายให้ใครสักคนฟังก็ระบายไม่ได้เลย ได้แต่เก็บไว้คนเดียวมาตลอด การหลุดจากวังวนนี้ แม่ๆ มีวิธีไหนบ้างคะ เราไม่รู้จะเริ่มตัดตรงไหนก่อนดี แต่ตอนนี้ความเชื่อใจเราไม่มีให้เขาอีกแล้ว...มันบั่นทอนจิตใจและความรู้สึกมากจริงๆ ค่ะ ขอโทษที่ต้องมาระบายความในใจ ณ ที่นี่นะคะ

2 ตอบกลับ

ทะเลาะกันบ่อยมั้ยคะ

12mo ago

เราแทบไม่ทะเลาะกันเลยค่ะ แต่เขาก็ยังทำเหมือนเดิมค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่