แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ

5week แล้วมีอาการปวดจี๊ดๆ แต่ไม่ปวดมากที่ช่องคลอดเป็นบางครั้ง มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างไหมคะ แบบนี้ปกติไหม

4 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า . เราจะรู้ได้ไงค่ะว่ากี่วีค แม่ๆประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่า

2y ago

นับวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

เคยเป็นค่ะ แต่ถ้าปวดมาก มีเลือดไหล มูกเลือดรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วค่ะ

ปกติค่ะตอนนี้เป็นอยู่มดลูกขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

หายแร้วค่ะ หมอว่าเป็นเพราะ มดลูกขยายเรยเจ็บค่ะ