ส่งต่อของใช้เด็กอ่อน

มีแม่ๆ คนไหน อยากได้มั้ยคะ ขวดนมยังไม่ได้ใช้ เสื้อผ้าเด็กอ่อน (ญ) นม S-26 Gold เปิดแล้ว กินไปสองสามครั้ง หมดอายุปีหน้า เดี๋ยวส่งให้ค่ะ ขอแม่ที่ลำบากจริงๆ นะคะ

ส่งต่อของใช้เด็กอ่อน
13 ตอบกลับ

ดิฉันอยากบริจาคเสื้อผ้าให้แก่เด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิด-6เดือน เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วแต่สภาพยังดี บางตัวไม่เคยใส่ ขอคนที่รับได้นะค่ะ #ขอย้ำว่า เป็นเสื้อผ้ามือสองของลูกดิฉันเอง เด็บไว้ไม่ได้ใส่แล้ว คุณแม่ท่านใดมีความต้องการเม้นมาบอกได้เลยนะค่ะ แต่ท่านต้องออกค่าส่งของเองค่ะ

4y ago

สนใจค่ะ​

ขอรับขวดนมได้มั้ยคะ น้องใช้ขวดนมอยู่คะมีไม่กี่ขวดอยากได้เพิ่มให้น้องคะ ที่อยู่ 206หมู่ที่20 ต.วาวี อ เเม่สรวย จ.เชียงราย 57180 นายสุรสิทธิ์ หมื่อเเล เบอร์โทร 0864966787

4y ago

คร่าขอบคุณมากนะคะ

ขอรับขวดนมได้ไหมค่ะ บ้านอยู่ดีมีสุข 60หมู่4. ต.สุรนารี อ.เมือง. จ.นครราชสีมา. รหัสไปรษณีย์30000. ห้องเบอร์7 0655432303. น.ส. ววิชศรา อาจพันธ์ ขอบคุณล่วงหน้าค้ะ

4y ago

😊

ขอรับเสื้อผ้าเด็กอ่อนได้ใหมคะ บ.หัวคำ บ้านเลขที่11 ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี รหัสไปรษณี34000 เบอร์โทรติดต่อ0954483160 #ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4y ago

สนใจไหมค่ะมีเยอะ. แอดไลน์ ma150942

ถ้าเสื้อผ้าเหลือขอได้ไหมค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรให้น้องเลยชุดสองชุดก้อได้ค่ะ😊 สาวิตรี ไซนนทรี 50/2ม.2 ต.แสลง อ.เมือง จ.จันทบุรี ปณ.22000

4y ago

แอดไลน์ ma150942

สนใจเสื้อผ้าค่ะคลอดเดือนหน้า ตกงานโรงแรมปิดเพราะโควิด นางสาว ปิยพร ชะดา 116/2 หมู่5 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว 27210 เบอร์ 0638109718

4y ago

สนใจรับบริจาค แอดไลน์ ma150942

สนใจค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว ไม่ค่อยมีตัง ขออะไรก็ได้ค่ะ นางสาวพรสวรรค์ อินตา 3/23 หมู่ 6 ตำบล บ้านสวน อำเภอ เมือง จังหวัด ชลบุรี 20000

4y ago

ดิฉันอยากบริจาคเสื้อผ้าให้แก่เด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิด-6เดือน เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วแต่สภาพยังดี บางตัวไม่เคยใส่ ขอคนที่รับได้นะค่ะ

ขอรับเสื้อค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนไม่ค่อยมีงบ มุทิตา ไขคำ บ้านเลขที่ 24 ม.8 ต.โพนงาม อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร47170 0820739509

4y ago

ค่ะ

ขอรับขวดนมได้ไหมค่ะ 2/6 ม.15 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา 24170

อยากได้ค่ะตอนนี้เดือนร้อนมากเลยเดือนหน้าก็คลอดแล้วค่ะ