ส่งต่อของใช้เด็กอ่อน

มีแม่ๆ คนไหน อยากได้มั้ยคะ ขวดนมยังไม่ได้ใช้ เสื้อผ้าเด็กอ่อน (ญ) นม S-26 Gold เปิดแล้ว กินไปสองสามครั้ง หมดอายุปีหน้า เดี๋ยวส่งให้ค่ะ ขอแม่ที่ลำบากจริงๆ นะคะ

ส่งต่อของใช้เด็กอ่อน
13 ตอบกลับ

อยากได้ค่ะตอนนี้เดือนร้อนมากเลยเดือนหน้าก็คลอดแล้วค่ะ