แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

ท้องแรกยันคลอดค่ะ ท้องสองตอนนี้5 เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ✌🏻 น้ำหนักลด7โลค่ะยังไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักลูกปกติดีค่ะตามเกณฑ์

บ้านนี้นานสุดห้าเดือนคะ@มิต รพ เข้าๆออกๆเป็นว่าเล่นเลยคะพอก้าวเข้าเดือนที่หกไม่แพ้แล้วคะอิแม่กินกระจายเลยคะหิวจัด555

ลูกคนแรกแพ้จนเกือบคลอดค่ะ ...อาเจียนทุกเช้า..เหม็นกลิ่นข้าวหุงสุก...แล้วที่บ้านดันขายอาหารด้วย..อ้วกยันเกือบคลอดเลยจร้า

ท้องเเรกแพ้มากค่ะ เข้าเดือนที่7ถึงหายค่ะ ปวดหัวทั้งวันทั้งคืน ไม่อยากอาหาร ทรมานมากๆค่ะ ตอนนี้ท้อง2กลับไม่เเพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าแพ้หนักสุดๆค่ะกินไรไม่ได้อยู่ๆก็อ้วกเลย ท้องตอนเรียนค่ะตอนนี้ก็ยังไปแต่แพ้ไม่ไหวต้องกล้บบ้านค่ะ

3เดือนเกือบ4เดือนเลยค่ะแต่ไม่หนักเท่าสองเดือนแรก สองเดือนแรกกินไรก็อ้วกไปหมดทำไรไม่ได้เลยค่ะ พอ3-4เริ่มดีขึ้นมาบ้าง

3 เดือนค่ะ​ เหม็นอาหาร​ เบื่อหน้าแฟน​ เบื่ออาหาร​ มีช่วงหนักสุดก็นอนพะอืดพะอมปวดหัวไข้ขึ้น​ 3 วันลุกไปไหนไม่ได้เลย​

ช่วง 1-4 เดือน เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมากค่ะ นอน รพ.ไป 3-4 รอบ เหนื่อยมาก หลัง 4 เดือนก็ยังแพ้อยู่แต่น้อยลงบ้างค่ะ #แม่เหนื่อย

แพ้ตั้งแต่รุ่ว่าท้องจนต้องนอนให้น้ำเกลือมาแล้วค่ะแพ้มากตอนนี้3เดือนกว่าแล้วก้อยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะรุ้ดูเดือนที่4

เราอ๊วกจน 5 เดือนเลยค่ะ ทรมานมาก ไม่ว่ากินอะไรอ๊วกจนหมด เหม็นทุกอย่าง ไม่ชอบกินข้าว ต้องจิบน้ำหวานทำให้ไม่เพลียค่ะ