แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

เคยแพ้ตั้งแต่แรกจน4เดือนเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5เริ่มแพ้แค่ช่วงเช้า และไม่ค่อยแพ้อีกเลย จะมีอาการกรดไหลย้อนมากกว่า

ตอนนี้อายุ 28 ท้องแรกค่ะแต่แพ้ท้องตอน 1-2 เดือนแรกตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะคือดีมากๆเลยคะ

ของเรา 1-3 เดือนคะ. เดือนที่4 เริ่มดีจึ้นกินได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ. แต่ช่วง 1-3 เดือนเป็นไตรมาสแรกที่สาหัสมาก แพ้ตนแอดมิต

4เดือนแรกเหม็นทุกอย่าง 5เดือนเริ่มดีขึ้นแพ้ตั้งแต่เดือนแรกคะ ตอนนี้6เดือนแล้วยังเหม็นอาหารบางอย่างอยู่เลยคะ

ตอนนี้ 9 วีคคะ แพ้หนัก 6-7 วีค แต่แพ้แบบว่า "ลุกขึ้นไม่ได้เลยคะ..เวียนหัว..ตลอดเลยคะ" เป็นอยู่ประมาณ 3 วัน อาการดีขึ้น

นี้แพ้มาตั้งแต่ 2 เดือน ยันเข้า 5 เดือนกว่าจะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่าาา 😢 กังวลกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์เลย

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ ยังแพ้ยุเลยค่ะแพ้หนักมาก ถึงขั้นได้นอนรพ.ค่ะ แอบคิดยุค่ะว่าน้องจะปกติรึป่าว🤣

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าๆเริ่มหายแพ้ค่ะ (แค่อ้วกที่หาย)​ส่วนที่เหม็นๆยังเปนอยู่ค่ะตอนนี้ 9 เดือนกว่าก้ยังเหม็นๆอยู่

1อาทิตย์แต่หนักสุดลุกไม่ได้กินไม่ได้เลยค่ะ อ้วกอย่างเดียว เหมือนโลกหมุนตลอดเวลา อารมณ์เดียวกับคนแฮงค์เหล้า

ไม่แพ้เลยค่ะ เหมือนคนปกติทั่วไป นี่ถ้าประจำเดือนมาแบบขาดๆหายๆคงไม่รู้ตัวว่าท้อง คงนึกว่าอ้วนขึ้นค่ะ😅😅😅