แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ท้องแรก ถือว่าดีหน่อยไม่งั้นคงแย่เพราะอยู่ต่างประเทศแฟนทำงานอีกอยู่แต่ห้องอย่างเดียว คนเดียวคงไม่ไหว

ท้อง2ค่ะไม่แพ้เลยค่ะอยากกินแต่ของหวานของเปรี้ยวไม่กินเลยค่ะต่างจากลูกชายคนแรกมากค่แพ้ตลอดเวลากินอิ่มแล้วก็อ้วกทันทีเลยค่ะ

3y ago

ท้องสองแล้วก็ยังแพ้ถึงห้าเดือนเลยค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้ว ยังมีแพ้อยู่บ้างค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องนั่งรถยนต์เดินทางไปไหนมาไหน อันนี้จะแพ้สุดๆเลยยย.. ^^'

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แพ้มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินอะไรอ้วกออกหมด กินได้แต่พวกน้ำๆ กว่าจะเริ่มกินข้าวได้จริงๆจังๆ เกืิอบ6เดือน😂

สามเดือนแรกคะยังโชคดีที่ไม่หนักเท่าไหร่พอเข้าเดือนที่สีรู้สึกอยากกินนั่นอยากกินนี่กินได้หมดยกเว้นทุเรียนค่ะแม่ไม่ชอบ55

เริ่มแพ้ตอน5w(แต่แพ้ไม่มาก) น้ำหนักลงไปแค่3โล ถึงตอนนี้22wยังแพ้อยุ่ค่ะ และน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยไปซาวด์เมื่อวานน้องแข็งแรงดี

นานทีจะมีอาการบ้างค่ะ คลื่นไส้ อาเจียนนิดหน่อย พะอืดพะอม พอเข้า 4 เดือนก็หายค่ะ แต่เรื่องอาหารไม่มีแพ้เลยกินได้ทุกอย่าง

ท้องแรก 7 เดือน นน.ก่อนคลอดแค่41 แต่ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ท้องที่สองตอนนี้ 5 เดือนยังแพ้อยู่ แต่ไม่มากเหมือนท้องแรกค่ะ❤

คนแรกไม่แพ้เลยค่ะ คนที่2 แพ้ตั้งแต่รู้ถึง4เดือนเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5เริ่มจะโอเคแล้วค่ะ (ความแตกต่างแต่ชายทั้งคู่) 🤣🤣

4เดือน++++ค่ะขนาดน้ำเปล่า ก็ยังจะอาเจียนเลยค่ะ แต่บ้านนี้แพ้ยังใงก็ต้องกินค่ะกินเยอะไม่ได้แต่ก็กินบ่อยๆเอาค่ะ เพื่อลูก