แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

แพ้2เดือนกว่าๆจ้า แพ้ตั้งแต่ท้องได้1เดือนมาหายแพ้ตอนท้องได้3เดือนกว่าๆ แพ้แบบหนักมากๆ ตอนนี้5เดือนแล้วแต่ก็มีอาการแพ้อยู่บ้างนิดๆหน่อยๆจ้า

ท้องแรกค่ะ แพ้หนักมาก แต่แพ้ไม่นาน พอเข้า10สัปดาห์อาการแพ้ก็ดีขึ้น จนตอนนี้18สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังมีเวียนๆหัวบ้าง เพลียๆบ้าง เป็นบางวันค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก เข้าแอดมิดไปรอบนึง แพ้จนถึงเกือบ 5 เดือน ทรมานสุดๆ ตอนนี้ 22W ไม่แพ้แล้วคะท้องแรก #ลูกชายค่ะ🥰

ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย ทานข้าว ทานอะไรได้ปกติหมดเลยค่ะ ได้กลิ่นอะไรก้อไม่มีแพ้นะคะ ผลซาวด์เป็นผช.ค่ะ ตอนนี้ 22 weekแล้ว

3y ago

ได้ผู้หญิงว่าผู้ชายค่ะ

แพ้ตั้งแต่แรกที่ท้องเลยค่ะ ค่อยๆหายช่วง 3เดือนกว่า แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วก กินได้แต่อาหารอ่อนๆ พวกต้มจืด อาหารรสจัดๆกินไม่ได้เลย

5.6ได้นะเข้า7เริ่มดีขึ้นแต่จะไม่มากแต่เราต้อง ออกกำลังกายต่อสู้อย่าให้ตัวอ่อนแอมากเดียว ลูกไม่เเข็งแรงแม่แข็งแรงลูกก้อแข็งแรงนะ

คนแรกแพ้จนคลอดเลยน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลแต่แข็งแรงคลอดออกมาน้ำหนัก2669คน ที่2ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแล้วไม่แพ้นะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

ท้องแรกไม่แพ้เลย แล้วไม่รุ้ด้วยว่าตัวเองท้องจนจะคลอดแล้ว ท้องไม่ออก. พอมาท้องคนที่สองแพ้หนักมากกินไรไม่ได้จนน้ำหนัก. จาก60เหลือ45

3เดือนแรกค่ะ น้ำหนักลดกินอะไรไม่ได้อ้วกอย่างเดียว พอเข้าเดือนที่4เริ่มกินได้ปกติเดือนที่5กินจนน้ำหนักขึ้น5โลภายในเดือนเดียว

แพ้ตั้งแต่ 6 วีค ทานอะไรไปก็อ้วกหมด จนถึงตอน14 วีค อาการก็ค่อยๆทุเลาลง จนตอนนี้ต้องคุมอาหารแทน ต้องอดทนค่ะแม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป