แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ ทรมานสุดๆ อวกทั้งวันทั้งคืน เหม็นทุกอย่างยันถุงพลาสติก จนคิดจะเอาออก จนอยากฆ่าตัวตาย พอผ่านมาได้ก้อหลงตัวดุ้กดิ้กในท้องหัวปักหัวปรำ อยากคลอดแล้ว

4y ago

เหมือนกันเรยคะ แต่ยังแพ้ท้องอยุ่เรย🥺

แพ้ช่วง 3 เดือนแรกค่ะ สาหัสมาก น้ำเปล่าก็อ้วก จนต้องบอกกับลูกว่า งั้นหนูก็ดูดเอาไขมันที่สะสมตามร่างกายแม่กินแทนข้าวนะค่ะ แม่หิวแต่กินไรไม่ได้เลย T_T

บ้านนี้ 5เดือนเต้มค่ะ เเพ้หนักมากกินไม่ได้เลย อ้วกตลอด มีทุกอาการเลยค่ะ โครตเหนื่อยท้อมากค่ะ ท้องเเรกด้วย ยิ่งไม่มีคนเอาใจ ไม่มีคนดูเเล ยิ่งท้อไปใหญ่ค่ะ😭

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้35 สัปดาห์ยังแพ้อยู่เลยค่ะ น้ำหนักแม่ลดไป10โลค่ะ คนแรกก็แพ้ยันคลอดค่ะ ท้องสองก็ยันคลอดค่ะ😁✌🏻✌🏻✌🏻 แต่น้ำหนักลูกดีนามเกณฑ์ปกติค่ะ

3-4เดือนเลยคะ น้ำหนักลงไปเอยะเลย ทานอะไรไม่ได้ เหม็นไปหมด กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ทรมานมาก แต่สู้ไปด้วยกัน ถ้าคุณแม่มีอาการแพ้ท้องเยอะควรปรึกษาแพทนะคะ

4เดือนคะ ทรมานมากกกก ตอนนั้น กินก็อ้วก เหม็นไปหมดทุกอย่าง เจอคนเดินเยอะๆก็ไม่ชอบ พูดเยอะๆก็ไม่ชอบ แต่พอเข้า 5 เดือนอาการต่างๆก็หายไป กินทุกอย่างได้ปกติคะ

ตอนนี้ท้องสองเดือน แพ้หนักเลยค่ะ กินไม่ได้ เพลียมาก อยากอ้วกตลอดเวลา แค่คิดว่าจะกลืนข้าวก็อ้วกแล้วค่ะ ความทรมานที่ยอมแลกจริงๆ ได้แต่รอเวลาเมื่อไหร่จะหาย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

ท้องแรกแพ้ประมาณเกือบสองเดือนแพ้แบบหนักนอนซม ท้องนี้ท้องสอง แพ้แค่เดือนเดียวแพ้น้อยมาก ตอนนี้3เดือนละคะ กินเยอะมาก เดือนนี้ขึ้นเกือบสามโลแล้

ของเราตอนนี้38wแล้ว ยังแพ้อยู่เลย อ้วกทุกวัน น้ำหนักรวมแล้วขึ้นมา4โลจ้า แต่น้องในท้องน้ำหนักตามเกนก็ปกติค่ะ แต่เราทรมานเท่านั้นเอง แพ้จนจะคลอด

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็มีอาการแพ้เลยคะ😂จนมาถึงเดือนสองห่างๆและที่สามเป็นบางครั้ง เมื่อวานไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกลูกเป็นผู้หญิงคือดีใจหนักมากคะ