ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับได้ก็ ตี 1 ตี 2 ฟังธรรมะก็แล้ว ฟังเพลงกล่อมก็แล้ว ก็ไม่ช่วยอะไร แล้วก็ชอบหงุดหงิด เบื่อไปหมด ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากคุยกับใคร

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ 29wแล้ว

เปนเหมื่อนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นจร่เหนื่อยล้าจริงๆ