เที่ยวตอนท้อง

มีแม่ๆ บ้านไหนที่ไปเที่ยวต่างประเทศตอนท้องบ้างมั้ยคะ ลำบากและเหนื่อยมากมั้ย

2 ตอบกลับ

เคยไปตอนท้องอ่อนๆค่ะ ช่วง 1 เดือนกว่า ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้อง เที่ยวแบบสุดมากกกกกก โพดโผนสุดๆ ไปญี่ปุ่น ติดลบ -15 ถึง -20 ทำกิจกรรมหิมะล้วนๆ แต่ก็รอดกลับมาได้ปกติ แบบตัวแม่เองก็งงมาก พอตอนนี้รู้ว่าท้องแล้ว ช่วง 2-4 เดือน ยังมีอาการแพ้อยู่ เอาใจตัวเองยาก เราคิดว่า ถ้าอยากจะไปเที่ยวอีก ควรไปช่วง 5 เดือน เพราะร่างกายน่าจะปรับตัวได้แล้ว แต่ก็แล้วแต่คุณแม่นะคะ ว่ามีอาการแพ้มั้ย ร่างกายแข็งแรงหรือเปล่า ถ้าโอเคหมด ก็ไปหาหมอ ขอใบรับรองแพทย์ แล้วลุยโลดจ้า

ก็จะมีอาการเพลีย และเหนื่อยง่ายค่ะ อยากแต่จะพัก😅