มีแม่ๆ ไปฝากครรภ์กันตอนสองเดือนบ้างไหมคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะฝากตั้งแต่4w เลย ท้องแรกเหมือนกัน (เราฝากคลีนิคค่ะ หมอรับฝากเลย แล้วก็เจาะเลือด+ซาว+ยาบำรุงมาทาน) ตอนนี้25wแล้วค่ะ ได้ลูกชาย👶🏻💗

เราค่ะ ฝากตอนเข้าเดือนที่สองพอดีค่ะ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เพราะก็ต้องรอคอนเฟิมจริงๆ ซาวน์เห็นตัวเด็กตอนเข้าเดือนที่ 3 อยู่ดีค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลย จนหมอต้องถามให้มั่นใจว่าท้องแน่รึป่าว แต่หมอก็ฝากให้จ้า จนตอนนี้จะคลอดแล้วจ้ากำหนดคลอด29กันยา

เราอยู่ที่จีนนะคะ เราตรวจเจอตั้งแต่ 4 วีคค่ะ ก็รีบไปหาหมอ หมอบอกรีบมาทำไม 🤣 สรุปหมอบอกว่าให้ไปฝากท้องตอน 12 วีค งงเลยค่าาาา 😅

ของเราไปฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ได้ 6 week ก็ฝากเลย รู้ตัวก่อนแล้วรีบไปฝากนะคะหมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องนอน 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ 22 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาว

เราอยู่เมกาค่ะ รู้ตอนประมาณ2-3วีค กว่าจะนัดหมอได้ ยากมากกกกก ปาไปวีคที่8ค่ะ 🤣

5weeks เราก็ไปฝากแล้วคะ แต่ไม่ได้ซาวน์นะคุณหมอแบบมีแค่ถุง แต่ได้ซาวน์ตอน 8weeks คะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอจะให้โฟลิกมากิน #ฝากพิเศษคลินิก

บ้านนี้ไปฝากตอน7wจ้าแต่น้องแฟนท้อง5เดือนพึ่งฝากหมอก็แอบดุมานิดๆ