#ท้องแหลม.

ลูกสาวหรือลูกชายคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากที่​ รพ ค่ะ ตอนที่ไป​ซาร์ด​ดูเพศ​อายุ​ครรภ์​ได้26wค่ะ คุณ​หมอบอกว่าน้องนอนตะแคง​หนีบขาใว้ แต่คุณ​หมอคาดว่าน่าจะเป้​น​ผู้หญิง​ค่ะ​ 70-80% คุณ​หมอ​นัดซาวด์​อีกรอบวันที่​8​มิถุนา​ค่ะ

ต้องซาวดูจ้า เพื่อนเราก็ท้องแหลม ผิวหมองๆ ท้องนี่สะดือแหลมมาก พอคลอด สรุปผู้หญิงจ้า ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศจริงๆ

เคยได้ยินคนโบราณบอกว่าท้องแหลมผู้ชายค่ะ แต่ผลตรวจจากคุณหมอชัวร์ที่สุดค่ะ ^^

บ้านนี้ท้อลแบนเหมือนไม่ได้ท้อง...เหมือนคนอ้วนลงพุง ได้ผู้ชาย ค่ะ 2 ท้องเลย

ส่วนตัวคิดว่าผู้ชายนะค่ะท้องแหลม แต่อัลตราซาวด์แน่นอนกว่าจ้า

คิดว่าผ.ชค่ะ ถ้าท้องกลมผ.ญ แต่คงต้องซาวด์อ่ะชัวร์กว่า

ลักษณะท้องบอกเพศใม่ใด้น้ะค่ะแม่ ต้องลองซาวน์ดูค้า

บ้านนี้มีคนทักว่าท้องแหลม ซาวด์ดูแล้วลูกชายค่าา

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศจ้า ต้องซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้​ ผช​ ท้องกลม​ ผญ