ผื่นคัน

มีแม่ไปท่านไหน ท้องแล้วมีผื่นคัน แล้วเป็นเม็ดตุ่นจึ้นตามท้อง กับ ห้าอกบ้างค่ะ มันเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเพราะแพ้ออยค่ะพอเลิกใช้ก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ งั้นเราคงต้องลองหยุดใช้ออยดูบ้าง อาจจะแพ้เหมือนกัน

ฮอโมนเปลี่ยนค่ะ ท้องแรกเป็นทั้งตัวยกเว้นแขนกับขา ท้องนี้เพิ่งเป็นแค่ที่อกค่ะ แต่สิวเยอะมา หน้าอักเสบหมดแล้วค่ะสิวผื่นอักเสบ