สอบถามเเม่ๆ

มีแม่ไปท่านไหน ตรวจตอนเย็นเเล้วขึ้นสองขึด แต่ตรวจปัสสาวะเเรกของเช้า ใช้ที่จรวจยี่ห้อเดิมตรวจเเต่ขึ้นขีดเดียวบางคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดจางๆตรวจตอนเช้าไม่ขึ้น ตอนนี้1ขวบแล้วค่ะ รออีกสัก1อาทิดลองตรวจใหม่ค่ะ รอฮอร์โมนมา