?

แม่ๆคะเวลาเดินแล้วเจ็บจิมิ... มันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ทำให้เอ็นบริเวณดังกล่าวตึง เลยมีอาการเจ็บค่ะ เจ็บมากน้อย ไวช้า แล้วแต่คนค่ะคุณแม่^^อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังคลอดนะคะ

5y ago

ไม่ใช่ค่ะคุณแม่^^บางคนปวดตอน 20w บางคนไตรมาส 3 เป็นเรื่องธรรมชาตินะคะ