สอบถามเเม่ๆ

แม่ๆเริ่มซื้อของกันตอนกี่เดือนคะะ

2 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อตั้งแต่ช่วง3เดือนค่ะหลังรู้เพศน้องค่ะ อยากเดินเลือกเอง และกะให้เสร็จช่วงเดือน7 ยิ่งท้องแก่ไม่อยากเดินเยอะค่ะ 😄

แนะนำประมาทไตรมาส2-3คะ เป็นช่วงที่ไปมาง่าย ถ้าท้องแก่หรือใกล้คลอกจะหาซื้อลำบาก