เพศลูก

มีแม่แม่บ้านไหนเคยเจอประสบการณ์ลูกคลอดออกมาแล้วเป็นเพศตรงข้ามที่หมอบอกไหมค่ะ อย่างเช่น หมอซาวมาว่าเป็นผุ้หญิงชัว แต่พอคลอดแล้วได้ผู้ชาย ประมานนี้อะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอบอกผู้ ญ ออกมา เจี๊ยวมาเลยค่ะ 5555

5y ago

อยากให้เหมือนของคุณแม่จังเลยค่ะ 🥰

มีแต่น้อยมากค่ะแม่ นานๆทีจะเจอสักเคส