เป็นกรดไหลย้อน ทานยาได้ไหม

ตั้งครรภ์ 9สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติจะเป็นกรดไหลย้อนท้องอืดอยู่แล้วตอนไม่ได้ตั้งครรภ์ อยากสอบถามแม่ๆว่า สามารถทานยาได้ไหมค่ะ เช่น แอนตาซิล อาโมจินเยล ประมานนี้อะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ทานกาวิสคอนคุณหมอฝากท้องแนะนำให้ทานค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ 🥰