อยากรู้ว่าเวลาตั้งครรภ์ ตามความเชื่อของคนพุทธหรือศาสนาอื่นๆ เขาห้ามทำอะไรบ้างครับ

อยากรู้ว่าเวลาตั้งครรภ์ ตามความเชื่อของคนพุทธหรือศาสนาอื่นๆ เขาห้ามทำอะไรบ้างครับ อย่างเช่น ห้ามตัดผม ห้ามเย็บผ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามอาบน้ำดึก