ค่าฝากคลอด

มีแม่แม่บ้านไหนฝากคลอดที่โรงพยาบาลพระนางเจ้าสิริกิติ์ ชลบุรีบ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่ ร.พ.บางละมุง แต่จะไปคลอดที่ สิริกิติ์ อยากทราบค่าใช้จ่ายฝากคลอดที่ร.พ. สิริกิติ์ประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ของพี่สาวเรารวมทั้งหมด32000ค่ะ นอนรพ3คืนห้องพิเศษ ผ่าคลอด ค่ะ