ต้องเดินนานแค่ไหน

มีแม่หลายๆคนบอกว่าให้เดินบ่อยๆ เดินเยอะๆจะได้คลอดเร็วๆ จะสอบถามว่าต้องเดินเยอะแค่ไหนคะ กี่นาที กี่ชั่วโมง บ้านนี้ 38+2 w แล้ว เอาแต่นอนกับนอน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ 38+5 พยายามเดินเยอะๆ แต่เดินแล้วปวดเท้า เมื่อวานเดินหิ้วน้ำรดต้นไม้ทำงานนั่นนี่ตั้งแต่4-5โมงเย็น ตกเย็นมาปวดสะโพกปวดเอวฝ่าเท้าเดินไม่ได้ถึงตอนนี้🤣🤣 ทำไงให้น้องยอมออกคะ

2y ago

ไม่ปวดเลยค่ะ มีท้องแข็ง5-7นาทีครั้งบ้าง สักชั่วโมงก็หาย พ่อตามก็ไม่ออก แม่ก็กลัวโดนผ่าฝันทุกคืนเลย🥹

จำนวนก้าวก่อนคลอดน้องค่ะ นี่แค่วันเดียวเองนะคะ🤣 บ้านนี้ทำงานค่ะเดินเยอะมาก ยิ่งเดินยากด้วยเสียวจิมิมากแต่ต้องอดทนไว้ เลิกงานเที่ยงคืน พอตี2น้ำคร่ำแตกเลยค่ะ😅

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองไปทำดูค่ะ