แบบนี้ใช้ตกขาวไหมค่ะ

ท้องได้38+2 วีคแล้วค่ะรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกตลอดเลยคะแต่ออกทีล่ะนิด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

แบบนี้ใช้ตกขาวไหมค่ะ
9 ตอบกลับ

พึ่งไหลเหมือนไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านได้ค่ะ หมอบอกไม่ใช่น้ำค่ำ แต่ถ้าเพื่อความสะบายใจแนะนำแม่หาหมอเลย เหมือนเรา 😄

พรุ่งนี้แม่ยังมีน้ำไหลออกมาเลื่อยๆ ให้ไปหาหมอนะค่ะ อาจจะน้ำคล่ำรั่ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เฉพาะช่วงเช้าที่มาเยอะ ระหว่างวันมีนิดหน่อย 38+2

ตามค่ะ ถ้าไหลทีละนิด ต้องไปหาหมอมั้ยคะ วันนึงไหลนิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเป็นตกขาว 38+4

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ 38+2

เหมือนกันจ้า38+2

ตกขาวจ้า