ขอคำปรึกษา

มีแม่บ้านไหนเวลาเคียดแล้วนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะแล้วแบบนี้มันจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะคือท้องได้3เดือนแล้วค่ะกังวลแต่พยายามนอนแต่ก็นอนไมหลับค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดส่งถึงลูกโดยตรงเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้องเป็นโรคซึมเศร้า ลูกในท้องโตช้า