ขอคำปรึกษา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ถนัดนอนตะแครงขวาและนอนตะแครงขวานานกว่านอนตะแครงซ้ายจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะตอนนี้31วีค+3

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนขวาเหมือนกันค่ะ ถ้าเมื่อยมากๆเปลี่ยนซ้ายเอาหมอนมาหนุนค่ะ

ส่วนมากข้างซ้ายคะแต่ก็สลับซ้ายขวานะคะเพราะเมื่อยถ้านอนข้างเดียวนานๆ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ชอบแคงขวามากกว่าค่ะ​ บางทีก็เผลอนอนหงายตอนกลางคืน😂

เอาท่าที่นอนสบายค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนอนตะแคง ตื่นมาหงายทุกที 555

4y ago

เหมือนเราเลยคะ ตื่นมานอนหงายตลอดเลย ไม่รุ้อันตรายมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายที่สุดเลยค่ะ

เอาที่คุณแม่สบายใจอะคะ มันนอนตะแครงได้ทั้งสองข้างคะ

หมอบอกให้นอนแล้วรุ้สึกสบาย ไม่ได้มีผลเสียอะไร

ไม่อันตราย​คะ​ เอาท่าที่คุณแม่สบายเลยคะ

ไม่อันตรายค่ะ นอนได้ทุกท่าที่สบายตัว

เอาท่าที่คุณแม่สบายคะ