แม่บ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วย้างค่ะบ้านนี้33สัปดาห์ท้องปั้นแข็งตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดหรื่อเปล่าไม่รู้เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+6เริ่มมีปั้นแล้ว นั่งนานไม่ค่อยได้แล้วน ปวดหน่วงลงหว่างขาเจ็บจิมิด้วยกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ

เปนเหมือนคะ นั่งไม่ได้เลยคะ ท้องปั้นบ่อยคะปวดเหมือนจะคลอดเยคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ+เจ็บจิมิด้วยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่