ไม่ค่อยทานอยากอาหาร

มีแม่บ้านไหนเป่นเหมือนกันไหมค่ะ มีอาการคลื่นใส้ไม่ค่อยอยากทานอาหาร ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีค ท้องไม่ออกดูไม่เหมือนคนท้อง มีใครเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลื่นไส้ทั้งวัน แน่นท้องอยู่ตลอด ไม่อยากกินอะไรเลย

เปนจ้า เปนยัน5-6เดือนเลย แพ้หนักมาก ท้อง4. ท้องเพิ่งออกตอน5ด.

เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมแอนมันก็อ้วกออก นมวัวก็เป็นค่ะ😢

เป็นเหมือนกันคะไม่ค่อยหิว เลย เบื่ออาหารยังไงไม่รุ้คะ

ท้องจะออกราวๆ5-6เดือนค่ะ 6wยังเป็นก้อนเลือดเล็กๆอยู่เลยค่ะ

4y ago

ไปซาวน์ดูหมอก็ยังไม่เห็น ใจหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันไม่อยากกินไรเรยแต่พอฝืนกินก็อ้วกออกหมด

เป็นจร้า หมอบอกอะไรที่กินได้ อยากกินให้กินไปก่อนค่ะ

เป็นเหมือนกันแพ้ท้องไม่อยากทาน ทานอะไรก็ไม่อร่อย

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​พอเข้า 19 วีคมากินยับเลยค่ะๆ😂

เป็นค่ะ​ กินได้แต่พวกโจ๊กกับข้าวต้ม