ไม่ค่อยทานอยากอาหาร

มีแม่บ้านไหนเป่นเหมือนกันไหมค่ะ มีอาการคลื่นใส้ไม่ค่อยอยากทานอาหาร ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีค ท้องไม่ออกดูไม่เหมือนคนท้อง มีใครเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ทานขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว แทนดูนะคะ

ไตรมาสแรกค่ะเดี่ยวดีขึ้นค่ะ

8วีคเป็นค่ะ​ นอนไม่หลับด้วย

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ

เป็นอาการแพ้ปกติจ้า

เป็นช่วงแรก ค่ะ😁😆

เหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ

เปนค่ะ