ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาน 34 วีค แล้วเวลานอนหรือเวลาพลิกตัวจะมีอาการเจ็บตรงท้องน้อยแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั่งไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม มีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะ ใครพอรู้สาเหตุช่วยมาตอบหน่อยนะคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เปนค่ะ อย่าเดินบ่ิยนะค่ะพักผ่อนไห้เพียงพอและที่สำคันอย่าคิดมาก

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ