ไม่ค่อยทานอยากอาหาร

มีแม่บ้านไหนเป่นเหมือนกันไหมค่ะ มีอาการคลื่นใส้ไม่ค่อยอยากทานอาหาร ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีค ท้องไม่ออกดูไม่เหมือนคนท้อง มีใครเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ถ้าท้องว่างจะมีอาการเหมือนอยากอ้วก ยิ่งช่วงเย็นอาการคลื่นไส้มาเยอะ กินได้แต่กล้วยตากคะ

ท้องไตรมาสแรกก็เบื่ออาหารกินไม่ได้ ตอนนี้ 16 w ยังกินไม่ค่อยได้เลย ท้องเดี๋ยวก็ออกเองค่ะ

แม่บ้านนี้เหมือนกันคะตอนท้องใหม่ๆแพ้มากกินข้าวไม่ได้เลยกินได้แต่ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวคะ

เป็นตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง แค่น้ำเปล่ายังจะอ้วก คุณหมอให้วิตามินB6 ถึงเริ่มกินได้บ้าง

เป็นเหมือนกัน กินอะไรไม่ได้ แล้วได้กลิ่นแรงมาก บางวันอาเจียนหนัก กังวลสุดๆค่ะ

6วีคน้องยังตัวเล็กมากๆเลยค่ะ ท้องจะโตเห็นได้ชัดช่วง5เดือนขึ้นไปนู่นค่ะ ใจเย็นนะคะ

บ้านนี้เดือนแรกถึง2เดือนไม่อยากอาหารเลยค่ะกินอะไรไปก็ไม่อร่อยกินได้ที่ล่ะนิด

แม่บ้านนี้กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวเรยค่ะท้องยังม่ออกม่เหมือนคนท้อง10วีคแร้วค่ะ

ปกติของไตรมาสแรกค่ะ 6วีคน้องยังไม่พ้นจากหัวหน่าวเลยค่ะ20วีคท้องถึงจะออกค่ะ

ช่วงแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ พอไตรมาสที่ 3 หยุดกินไม่ได้เลยค่ะ หิวตลอด