สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะท้องนี้ท้อง3แร้วท้องแรกผ่าคลอดท้องสองคลอดเองท้องผ่าคุณหมอสั่งต้องผ่าคลอดเท่านั้นทำหมั้นเลยถ้าคลอดเองอีกเสี่ยงมากๆ แม่กังวลทุกวันกลัวจะคลอดเอง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ แอบกลัว😓

1 ตอบกลับ

มาให้กำลังใจนะคะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลย

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่❤️