เลือด

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ อยุ้ๆเลือดกำเดาก้ไหลออกมา พอสักพักหยุดไหลแล้วพอสักพักคายเสมหะออกมาก้เป็นเลือดบ้างไหมค่ะบ้านนี้เยอะมากค่ะ ต้องไปหาหมอไหมเป็นแบบนี้ พี่สาวบอกไม่เป็นไรค่ะไม่ต้องไปแต่แม่ก้กลัวๆอยู่ค่ะ??????‍♀️?

เลือด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปกติของคนท้องเส้นเลือดขยายตัวเส้นเลือดฝอยอาจจะแตก เป็นๆหายๆ ค่ะ

ไปหาหมอดูก็ได้นะค่ะแม่ ไม่เสียหายอะไร แถมเรายังสบายใจมากขึ้นด้วย